Giới thiệu về Royal Canin

GIỚI THIỆU VỀ ROYAL CANIN

GIỚI THIỆU VỀ THỨC ĂN ROYAL CANIN CHO CHÓ MÈO

ROYAL CANIN thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Ông phát triển dựa trên các nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi, chứ không phải đáp ứng mong muốn của chủ nhân chúng.

PHÁT TRIỂN ĐẾN NGÀY NAY

Với 45 năm áp dụng các kiến thức khoa học, ROYAL CANIN đã thành công trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thức ăn cho thú cưng. Dựa vào kinh nghiệm và thành tựu đạt được, ROYAL CANIN đã đem đến nguồn thực phẩm tuyệt vời nhất cho hơn hàng triệu chó mèo trên thế giới.

Nhờ sự hợp tác bởi các bác sĩ thú y, các nhà khoa học và các nhà lai tạo giống chuyên nghiệp, ROYAL CANIN đã hoàn thành sứ mệnh đặt ra ngay khi thành lập. Với tầm nhìn xa và vượt trội, ROYAL CANIN tự tin ở lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng dành cho chó mèo so với những công ty tầm cỡ khác.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ROYAL CANIN ?

ROYAL CANIN luôn thấu hiểu: thú cưng không phải con người, chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta. Với kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao, ROYAL CANIN xác định được nhu cầu cấp thiết của thú cưng về sức khỏe, từ đó nghiên cứu và cho ra đời các loại thực phẩm tốt nhất nhằm giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh và xinh đẹp nhất;

ROYAL CANIN không giống như những công ty khác, sự tôn trọng các con vật luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thú y và các nhà khoa học đã rất chú trọng việc tìm hiểu các giống vật nuôi, kích thước, tuổi tác, lối sống…; thấu hiểu chúng như những người bạn;

ROYAL CANIN nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.